Hết Hoa khôi lại đến Á hậu doanh nhân кɦoe được “ông anh” mời ᴛiêм vắc xin Covid-19

Mới đây, 1 Á hậu doanh nhân đã khoe hình ảnh ᴛiêм vắc xin Covid-19 tại Bệnh viện Xanh pôn Hà Nội và cho biết được “ông anh” mời ᴛiêм.

Cụ thể, người đẹp chia sẻ thông tin này là Á hậu doanh nhân Nguyễn Thúy N. Ngoài hình ảnh bản thân đang được ᴛiêм vắc xin Covid-19, chị N. còn viết:

“Có người anh vừa tài giỏi xuất chúng, khả năng lãnh đạo siêu phàm mà có tấm lòng nhân ái, lo sức khoẻ cho những người xung quanh. Người anh là TS.BS Đỗ Đình Tùng, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hoá Hà Nội vô tình hỏi: Cô đã ᴛiêм vắc xin chưa? Thế rồi trao đổi qua lại và mình quyết định gửi thông tin để người anh đăng ký và hôm nay mình chính thức đã ᴛiêм vắc xin”.

Được biết chị N. là Á hậu doanh nhân quốc tế năm 2019, kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, tổ chức sự kiện.

Hình ảnh được chị N chia sẻ trên trang cá nhân.

Về thông tin này, TS Đỗ Đình Tùng, Phó Giám đốc Bệnh viện Xanh Pôn xác nhận đúng là chị N đã ᴛiêм chủng tại bệnh viện.

Theo ông Tùng, chị N. làm truyền thông cho Trung tâm Kỹ thuật cao của bệnh viện, là người phải thường xuyên qua lại bệnh viện, là đối tượng có ɴɢuy cơ cao.

“Do đó, chúng tôi đã đề nghị chị N. ᴛiêм vắc xin Covid-19 để đảm bảo an toàn giống như các trường hợp làm bảo vệ ở bệnh viện cũng được ᴛiêм”, TS Tùng cho biết.

Lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội cho biết đã nắm được sự việc và sẽ có thông tin sau.

Cũng trong tối 20/7, Thanh tra Bộ Y tế đã có công văn, yêu cầu Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô giải trình về vụ việc “hoa khôi ᴛiêм vắc xin Covid-19” không cần đăng ký.

Trước đó, dư luận xôn xao khi một cô gái đăng ảnh mình ᴛiêм vắc xin trên mạng xã hội và cho biết mình được ᴛiêм vắc xin Covid-19 nhờ… “ông ngoại”.

Lại thêm một người đẹp khoe được "ông anh" mời ᴛiêм vắc xin Covid-19 - Ảnh 2.
Cô gái khoe được ᴛiêм vắc xin Covid-19 nhờ ông ngoại. Ảnh FBNV

Như Dân Việt đưa tin, ngày 20/7, ông Nguyễn Thanh Hà, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt – Xô xác nhận, cô gái này đã ᴛiêм vắc xin Covid-19  ở Bệnh viện Hữu nghị Việt – Xô. Cô gái này đã được 1 bác sĩ trong Bệnh viện Hữu nghị Việt-Xô đưa vào danh sách ᴛiêм.

“Bệnh viện đã yêu cầu bác sĩ đăng ký ᴛiêм vắc xin cho cô gái giải trình. Phía bệnh viện cũng sẽ có thông tin rõ ràng trên các kênh thông tin của bệnh viện như website, trang Facebook chính thức của Bệnh viện Hữu nghị Việt – Xô”, ông Hà cho hay.

Ông Nguyễn Thanh Hà nói rằng đây là trường hợp hy hữu, lần đầu tiên xảy ra tại Bệnh viện Hữu nghị Việt – Xô. Bệnh viện sẽ có hướng χử ʟý với người liên quan trong thời gian tới.

Dân việt

Từ khóa: ,
DMCA.com Protection Status
Bài viết liên quan