Lợi dụng cơ hội để xin tiền, Phạm Mạnh Cường đừng để sự ra đi của chị mình trở thành vô nghĩa

Cộng đồng mạng đã điều tra ra được, Phạm Trà My là chị gái của Phạm Mạnh Cường- Cường được nhiều người cho là dư luận viên hoặc tương đương. Dựa vào đâu mà khẳng định như thế? Xin thưa Cường khỏe đi quán bar, uống rượu Tây, hút xì gà. Chị gái Cường bỏ nhà đi sang Anh cầu thực c.h ế.t ở xứ người, Cường nhanh tay đưa số tài khoản để xin cộng đồng mạng đóng góp, trong khi gia đình không hề khó khăn. 

Khi một nhà hảo tâm đặt câu hỏi “đất nước đang bình yên, gia đình khá thế sao qua Anh làm chi? Phạm Mạnh Cường nói rằng chị tôi c.h.ế.t rồi, đừng nói nữa, vậy tại sao vẫn xin tiền. Trong khi những người khác đi ch ết, thì Cường cứ chửi, còn chị mình thì vin vào đó khóc lóc th ảm thư ơng, rồi còn đi quyên góp tiền từ thiện.

Thông một số thông tin đồn đoán, 29 người ch ết trong chuyến xe bão táp ấy, tử vong trước khi tài xế giảm nhiệt độ. Nguyên nhân cái chết là do ngạt thở.

Về sự ra đi của My,  mong rằng cậu em Phạm Mạnh Cường ngộ ra luật nguyên nhân – kết quả, và thức tỉnh cho tội lỗi của mình, đừng lửa đảo người khác thêm nữa.

Chỉ thương cho cô gái Phạm Trà My, người con gái ấy sinh ra ở nơi khắc nghiệt và không hề có lựa chọn thứ ba. Hy vọng sau cái ch ết của My, Cường sẽ ngẫm ra điều gì đó, rồi đi làm nghề khác, đừng đi làm nghề bán miệng nuôi thân.

Ông Hà Hồng Sơn, người tìm được ảnh ăn chơi của cậu em Phạm Mạnh Cường, mặc dù rất thương người chị Phạm Thị Trà My, nhưng cũng phải tức tối viết lên: “Đi lao động chui tốn tới 30.000 bảng Anh, nhà cửa thì chà bá, có xe hơi sang chảnh, đi bar uống rượu Tây hút xì gà… Giờ thì kêu gọi cộng đồng quyên góp tiền! Ủa, 30 000 bảng đó chưa trả cho tụi kia thì dùng mà làm chi phí, đâu phải bức bách gì lắm. Còn không bán chiếc Mer là dư xăng rồi…”

Theo ghi nhận của phóng viên, đến giờ này rất nhiều người lên án trò lừa đảo của Phạm Mạnh Cường. Nhưng không phải Cường ác để mà đáng giận, mà chỉ là dốt trá mà thôi. Phạm Trà My không phải là dư luận viên. Mà nếu Phạm Trà My phải làm dư luận viên đi chăng nữa thì đó cũng chỉ là do dòng đời đưa đẩy. Ảnh chụp màn hình, nghi vấn My là thành viên của dư luận viên AK47, My có hộ chiếu Trung Quốc.

Ảnh chụp màn hình, nghi vấn My là thành viên của dư luận viên AK47, My có hộ chiếu Trung Quốc.

Đính kèm bài này là ảnh chứng minh Trà My ấy ủng hộ luật Đặc khu. Ngày 10-6 là dân ta xuống đường biểu tình, cô gái xinh đẹp người Can Lộc tên Trà My ủng hộ chống lại người biểu tình. Hỡi ôi!. Vừa thương em, vừa hận em.

Đến giờ Phạm Mạnh Cường bình chân như vại, xin tiền rất chuyên nghiệp. Cũng không trách Cường được, vì em còn nhỏ, chưa ra đời và chưa va chạm nhiều, chưa hề suy tư đến nhân sinh. Có bao giờ Cường tự hỏi, vì sao em Trà My ch ết ở nước Anh? Tiền hút một điếu xì gà và một chai rượu Tây của Cường ở đâu ra hay chưa? Đó là sự hy sinh của chị gái mình ở trời tây.
Đừng để cái ch ết của chị mình trở thành vô nghĩa.

(Nguồn: Nghiệp đoàn SV)/ Bài viết có lược bỏ một số  ý không phù hợp với quan điểm của BBT. 

Bài viết liên quan