Ăn tiền thuế dân nhưng đi bảo vệ kẻ thù, chuyện của Ban bảo vệ Formosa

Chiều 22-6-2019, Bộ Chỉ huy bộ đội biên phòng Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự cho Công ty Trách nhiệm hữu hạn gang thép Hưng Nghiệp Formosa.

Hà Tĩnh mình ơi! Vậy dân đóng thuế để nuôi lực lược bảo vệ đất nước để làm gì? Còn thiếu bằng chứng cho thấy tội ác diệt chủng của Formosa nữa hay sao?

Bộ đội biên phòng Hà Tĩnh ký kết nội dung phối hợp thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự cho Fomosa từ này cho đến tháng 4 năm 2020. Ảnh: Thế Mạnh- Biên Phòng. 22.06.2019

Trong bài báo này, chúng tôi gọi là Ban bảo vệ Formosa vì như chúng ta đã biết, nếu không có chỉ đạo từ trên thì Bộ đội biên phòng Hà Tĩnh cũng không dám bảo kê cho công ty Formosa tiếp tục hoành hành. Có cả một ban như vậy, ban này lừa dối lẫn nhau và lừa dối người dân, cho rằng không có ông Trời sắp sửa trừng trị tội ác của Formosa. Tội nghiệp cho họ, không biết rằng cơ Trời vốn cực kỳ công bằng, chẳng bỏ sót một ai.

Thảm họa Formosa đầu độc nước biển, giết chết cá tôm, người ăn vào cũng sinh bệnh. Sau thảm họa Formosa, ở Nghệ An- Hà Tĩnh đã có 700 trẻ sơ sinh bị quái thai. Những kẻ bảo kê cho Formosa có thể nói rằng không có bằng chứng cho thấy thảm họa Formosa làm cho 700 trẻ đó bị khuyết tật. Họ đang nhắm mắt làm ngơ, từng người trong bọn họ bỏ phiếu cho Formosa giày xéo quê hương, giết hại đồng bào. Lỗi tại tập thể, không phải tại tôi, từng người trong họ nghĩ vậy. Xin thưa rằng, lưới Trời lồng lộng, thưa mà khó lọt.

Nay Trung Quốc muốn đánh người Việt, chúng đã chọn Hà Tĩnh. Vì sao vậy? Vì Hà Tĩnh có xã Thiên Lộc là kinh đô nước Việt Thường của Kinh Dương Vương. Đánh sập Hà Tĩnh là đánh sập linh khí của Việt Nam ta. Phải nói rằng, bằng chiêu bài Formosa, chúng đã tính toán cực kỳ kỹ lưỡng. Bộ đội và quan chức của ta, hết thảy rơi vào mưu ma chước quỷ của đám người Hoa vô pháp, vô thiên.

Nguồn: Triệu Hoài An

Bài viết liên quan